กองทุนฟื้นฟูฯ จังหวัดพะเยา ดูงานศูนย์โฮมสุข
  หมวด  ข่าวสารกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพ   วันที่ประกาศ  01-12-2558

 

 

          เมื่อวันที่ ๒๐ พ.ย. ๕๘  ณ ห้องประชุมแพรวา  องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์  นายประยงค์  โมคภา รองนายก อบจ.กาฬสินธุ์  นายจงกลรัตน์  ดอนโอฬาร รองนายก อบจ.กาฬสินธุ์  นายอนันต์  พิมพะสาลี ปลัด อบจ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อบจ.กาฬสินธุ์  และคณะอนุกรรมการกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพจังหวัดกาฬสินธุ์  ได้ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพจังหวัดพะเยา

          เวลา ๐๙.๐๐ น. กองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพจังหวัดพะเยา นำโดย แพทย์หญิง ศิลดา การะเกตุ  แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู โรงพยาบาลพะเยา คณะกรรมการบริหารกองทุนฯ,คณะอนุกรรมการและเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา  เข้าร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานกองทุนฟื้นฟูฯ จังหวัดกาฬสินธุ์ และกระบวนการจัดตั้งศูนย์โฮมสุข การบริหารจัดการ การดำเนินการ และการติดตามและประเมินผลของศูนย์โฮมสุข ในภาพรวมทั้งระดับจังหวัด   เนื่องจากศูนย์โฮมสุขของกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นหน่วยงานที่ประสบผลสำเร็จในด้านการจัดศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพชุมชน  ซึ่งการดำเนินงานดังกล่าว ถือเป็นต้นแบบที่ดี ดังนั้นกองทุนฟื้นฟูฯ จังหวัดพะเยา จึงได้เลือกที่จะมาศึกษาดูงานกองทุนฟื้นฟูฯ จังหวัดกาฬสินธุ์

 

 

 

          เวลา ๑๓.๐๐ น. กองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพจังหวัดกาฬสินธุ์  ได้นำคณะศึกษาดูงานไปยังศูนย์โฮมสุขตำบลนาจารย์  ซึ่งเป็น 1 ใน 40 ศูนย์ ของจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่มีการบริหารจัดการที่ดี และมีแนวทางกระบวนการดำเนินการต่างๆที่เกี่ยวข้องในการจัดตั้งศูนย์โฮมสุข เพื่อนำไปพัฒนาด้านการดูแลกลุ่มเป้าหมายให้เกิดผลสำเร็จเป็นรูปธรรม และเกิดความต่อเนื่อง
มีข้อมูลรูปภาพทั้งหมด  21  ข้อมูล  
  ข่าวอื่น ๆ ในหมวด  :  ข่าวสารกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพ
  กองทุนฟื้นฟูฯ จังหวัดระยองดูงานศูนย์โฮมสุขกาฬสินธุ์ 
   สปสช ตรวจงานกองทุนฟื้นฟูฯ  
  โครงการสร้างเครือข่ายและขยายผลรูปแบบการฟื้นฟูสมรรถภาพในชุมชน 
  คณะกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพ จากสำนักงานจังหวัดประกันสุขภาพแห่งชาติตรวจเยี่ยมการดำเนินงาน กองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพจังหวัดกาฬสินธุ์ 
   คณะกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพ จากสำนักงานจังหวัดประกันสุขภาพแห่งชาติตรวจเยี่ยมการดำเนินงาน กองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพจังหวัดกาฬสินธุ์ 
     วันพ่อแห่งชาติ 2558
      เมื่อวันที่ (5 ธ.ค.58) นายวินัย วิทยานุกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยข้าราชการ พ่อค้า ประชาชน และเยาวชนชาวจังหวัดกาฬสินธุ์

     กองทุนฟื้นฟูฯ จังหวัดพะเยา ดูงานศูนย์โฮมสุข
      เมื่อวันที่ ๒๐ พ.ย. ๕๘ ณ ห้องประชุมแพรวา องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ นายประยงค์ โมคภา รองนายก อบจ.กาฬสินธุ์ นายจงกลรัตน์ ดอนโอฬาร รองนายก อบจ.กาฬสินธุ์ นายอนันต์ พิมพะสาลี ปลัด อบจ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อบจ.กาฬสินธุ์

     โครงการยกระดับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพจังหวัดกาฬสินธุ์
     เมื่อวันที่ 5 พ.ย.58 เวลา 09.00 น. ณ บ้านสะพานหิน ตำบลนาบอน อำเภอคำม่วง จังหวัดกาฬสินธุ์ นายอนันต์ พิมพะสาลี ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์

     กาฬสินธุ์ คาร์ฟรีเดย์ 2015
     เมื่อวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๕๘ เวลา ๐๘.๐๐ น. ที่บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ นายภุชงค์ โพธิกุฏสัย ผวจ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการและประชาชน จ.กาฬสินธุ์ กว่า 500 คน ร่วมกิจกรรมกาฬสินธุ์ คาร์ฟรีเดย์ 2015 รวมพลคนปั่นจักรยาน วันปลอดรถ ลดภา

     โครงการรวมพลังรณรงค์ต่อต้านคอร์รัปชั่น ประจำปี 2558
     เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2558 นายภุชงค์ โพธิกุฎิสัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานเปิดโครงการรวมพลังรณรงค์ต่อต้านคอร์รัปชั่น ประจำปี2558


กองทุนฟื้นฟูฯ จังหวัดพะเยา ดูงานศูนย์โฮมสุข
โครงการฝึกอบรมอาสาสมัครเกษตรประจำหมู่บ้าน ประจำปี 2558
โครงการอบรมภาษาอังกฤษอย่างง่ายเพื่อการขายสู่ความสำเร็จ ให้กลุ่มอาชีพจังหวัดกาฬสินธุ์
โครงการส่งเสริมอาชีพปลูกมันสำปะหลัง ปี 2558
ดูรายการ ข่าวภาพ/กิจกรรม ทั้งหมด  
  กรุณารอสักครู่ ขณะนี้กำลังโหลดข้อมูล .....

  หน้าแรก | บุคลากร | ภาพกิจกรรม | ดาวน์โหลดเอกสาร | กระดานสนทนา     กองสวัสดิการสังคม องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์
การแสดงผลหน้าเว็บไซต์จะสมบูรณ์ที่สุดบน IE7+, Chrome และ Firefox 3/47 ถนนเลี่ยงเมืองทุ่งมน ต.กาฬสินธุ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ 46000
  โทรศัพท์ 0 4381 5916
  Copyright © 2012 กองสวัสดิการสังคม องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์. All Rights Reserved.