โครงการอบรมภาษาอังกฤษอย่างง่ายเพื่อการขายสู่ความสำเร็จ ให้กลุ่มอาชีพจังหวัดกาฬสินธุ์
  หมวด  ข่าวสารกองสวัสดิการสังคม   วันที่ประกาศ  13-07-2558

 

เมื่อวันที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘  ณ ห้องประชุมแพรวา อาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์  นายประยงค์  โมคภา  รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมภาษาอังกฤษอย่างง่ายเพื่อการขายสู่ความสำเร็จ  ให้กลุ่มอาชีพจังหวัดกาฬสินธุ์  ประจำปี ๒๕๕๘

          องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ได้เล็งเห็นความสำคัญของการส่งเสริมอาชีพของประชาชนในจังหวัดกาฬสินธุ์ และเป็นการสนองนโยบายของรัฐบาล  จึงได้นำผู้ประกอบการสินค้า OTOP จำนวน 60 รายจาก 18 อำเภอในจังหวัดกาฬสินธุ์  ทำโครงการอบรมภาษาอังกฤษอย่างง่ายสู่ความสำเร็จให้กลุ่มอาชีพจังหวัดกาฬสินธุ์  เพื่อเป็นการเพิ่มทักษะด้านภาษาอังกฤษให้กับกลุ่มอาชีพผู้ประกอบการสินค้า OTOP ให้สามารถสื่อสารกับลูกค้าชาวต่างชาติได้อย่างเข้าใจตรงกันและที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือเป็นการเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน ที่จะมีการเปิดเสรีการค้าอาเซียน  จะส่งผลให้มีการดำเนินธุรกิจที่ขยายวงกว้างและสามารถนำสินค้าชุมชนมาต่อยอดการสร้างรายได้สู่ประเทศไทยได้ในระดับหนึ่ง  โดยเชิญวิทยากรจากสำนักงานพัฒนาชุมชนมาให้ความรู้ในด้านการบริหารจัดการกลุ่ม OTOP และนายจงกลรัตน์  ดอนโอฬาร รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ ยังได้ให้ความรู้ในด้านการพัฒนาสินค้า OTOP ด้วย

 
มีข้อมูลรูปภาพทั้งหมด  75  ข้อมูล  
  ข่าวอื่น ๆ ในหมวด  :  ข่าวสารกองสวัสดิการสังคม
  วันพ่อแห่งชาติ 2558 
  โครงการยกระดับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพจังหวัดกาฬสินธุ์ 
  กาฬสินธุ์ คาร์ฟรีเดย์ 2015 
  โครงการรวมพลังรณรงค์ต่อต้านคอร์รัปชั่น ประจำปี 2558 
  โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุจังหวัดกาฬสินธุ์ ประจำปี ๒๕๕๘ 
     วันพ่อแห่งชาติ 2558
      เมื่อวันที่ (5 ธ.ค.58) นายวินัย วิทยานุกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยข้าราชการ พ่อค้า ประชาชน และเยาวชนชาวจังหวัดกาฬสินธุ์

     กองทุนฟื้นฟูฯ จังหวัดพะเยา ดูงานศูนย์โฮมสุข
      เมื่อวันที่ ๒๐ พ.ย. ๕๘ ณ ห้องประชุมแพรวา องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ นายประยงค์ โมคภา รองนายก อบจ.กาฬสินธุ์ นายจงกลรัตน์ ดอนโอฬาร รองนายก อบจ.กาฬสินธุ์ นายอนันต์ พิมพะสาลี ปลัด อบจ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อบจ.กาฬสินธุ์

     โครงการยกระดับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพจังหวัดกาฬสินธุ์
     เมื่อวันที่ 5 พ.ย.58 เวลา 09.00 น. ณ บ้านสะพานหิน ตำบลนาบอน อำเภอคำม่วง จังหวัดกาฬสินธุ์ นายอนันต์ พิมพะสาลี ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์

     กาฬสินธุ์ คาร์ฟรีเดย์ 2015
     เมื่อวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๕๘ เวลา ๐๘.๐๐ น. ที่บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ นายภุชงค์ โพธิกุฏสัย ผวจ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการและประชาชน จ.กาฬสินธุ์ กว่า 500 คน ร่วมกิจกรรมกาฬสินธุ์ คาร์ฟรีเดย์ 2015 รวมพลคนปั่นจักรยาน วันปลอดรถ ลดภา

     โครงการรวมพลังรณรงค์ต่อต้านคอร์รัปชั่น ประจำปี 2558
     เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2558 นายภุชงค์ โพธิกุฎิสัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานเปิดโครงการรวมพลังรณรงค์ต่อต้านคอร์รัปชั่น ประจำปี2558


กองทุนฟื้นฟูฯ จังหวัดพะเยา ดูงานศูนย์โฮมสุข
โครงการฝึกอบรมอาสาสมัครเกษตรประจำหมู่บ้าน ประจำปี 2558
โครงการอบรมภาษาอังกฤษอย่างง่ายเพื่อการขายสู่ความสำเร็จ ให้กลุ่มอาชีพจังหวัดกาฬสินธุ์
โครงการส่งเสริมอาชีพปลูกมันสำปะหลัง ปี 2558
ดูรายการ ข่าวภาพ/กิจกรรม ทั้งหมด  
  กรุณารอสักครู่ ขณะนี้กำลังโหลดข้อมูล .....

  หน้าแรก | บุคลากร | ภาพกิจกรรม | ดาวน์โหลดเอกสาร | กระดานสนทนา     กองสวัสดิการสังคม องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์
การแสดงผลหน้าเว็บไซต์จะสมบูรณ์ที่สุดบน IE7+, Chrome และ Firefox 3/47 ถนนเลี่ยงเมืองทุ่งมน ต.กาฬสินธุ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ 46000
  โทรศัพท์ 0 4381 5916
  Copyright © 2012 กองสวัสดิการสังคม องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์. All Rights Reserved.