+ + องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ - Kalasin Provincial Administrative Organization + +
 องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์
   หน้าหลัก | ดาวน์โหลดเอกสาร | ภาพกิจกรรม | ติดต่อเรา info@kalasin-pao.go.th    
Breaking News |
 อบจ.กาฬสินธุ์ร่วมพิธีวันระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ประจำปี 2564       ประกาศองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ เรื่อง สัญญาจ้างก่อสร้าง 5 โครงการ       นายก อบจ.ร่วมพิธีเปิดแหล่งท่องเที่ยว เชิงวัฒนธรรมการเกษตรสวนกวาง OK กาฬสินธุ์ สวนกวางแห่งแรกของภาคอีสาน       นายก อบจ.กาฬสินธุ์ แถลงนโยบายการบริหารงานต่อสภาฯ มุ่งมั่นส่งเสริม คุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชน ตลอดจนพัฒนาเศรษฐกิจ สังคม ความเจริญก้าวหน้าในทุกๆด้าน ของจังหวัดกาฬสินธุ์        ประกาศองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ เรื่อง สัญญาจ้างก่อสร้าง 3 โครงการ       การประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ ครั้งแรก เลือกประธานสภาและรองประธานสภาฯคนใหม่       หัวหน้าส่วนราชการและบุคลากร ร่วมต้อนรับนายก อบจ.กาฬสินธุ์ คนใหม่ พร้อมรับนโยบายการปฏิบัติงาน       ประกาศองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ เรื่อง สัญญาจ้างก่อสร้าง 1 โครงการ       เลือกตั้งซ่อมนายก อบจ.กาฬสินธุ์ ไม่คึกคัก มีประชาชนมาใช้สิทธิ์บางตา       สรุปผลการดําเนินการจัดซื้อ/จัดจ้าง เดือน พฤศจิกายน-ธันวาคม 2563 และ มกราคม2564 ตามแบบ(สขร.) จํานวน 11 โครงการ      
ประชุม 5 เสือ กกต. อบจ.กาฬสินธุ์ จัดเลือกตั้งนายก อบจ.กาฬสินธุ์ ย้อนกลับ  
ประกาศวันที่ : 28 มกราคม 2564 11:55:15   อ่าน : 243 ครั้ง
รายละเอียด :

 ประชุม 5 เสือ กกต. อบจ.กาฬสินธุ์
จัดเลือกตั้งนายก อบจ.กาฬสินธุ์

         ตามที่ กกต.ได้ประกาศให้มีการเลือกตั้ง สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดและนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา  ได้ประกาศให้การรับรองผลคะแนนเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ จำนวน 29 เขต จากทั้งหมด 30 เขตเลือกตั้ง ของ 18 อำเภอ ในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งยังเหลือเขตเลือกตั้งที่ 1 อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ ที่ยังไม่ได้ประกาศให้การรับรองผลการเลือกตั้ง ส่วนการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ก็ยังไม่ได้ประกาศให้มีการรับรองเช่นกัน เนื่องจากมีหน่วยเลือกตั้งที่38 ตำบลกาฬสินธุ์ เขตเลือกตั้งที่ 1 อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ สถานที่เลือกตั้ง หน้าโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์  มีปัญหาเกี่ยวกับบัตรเลือกตั้งไม่ตรงกับผู้มาใช้สิทธิ์ จึงมีผลทำให้ กกต. ได้ประกาศให้มีการเลือกตั้ง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ ในหน่วยเลือกตั้งนี้ใหม่ ในวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.00-15.00 น. โดยใช้คณะกรรมการประจำหน่วยการเลือกตั้งชุดใหม่ทั้งหมด          ตามระเบียบคณะกรรมการเลือกตั้งว่าด้วยการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ. 2522 หมวด 14 การออกเสียงลงคะแนนใหม่และเลือกตั้งใหม่

 

 

          เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2564 ณ ห้องประชุมรับรองสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ นายสนั่น  พงษ์อักษร  รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ประธานคณะกรรมการเลือกตั้งองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ ประธานการประชุม ในการพิจารณาเพื่อเตรียมความพร้อมในการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งมีระเบียบวาระสำคัญคือเรื่องการพิจารณาคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่เลือกตั้ง ซึ่งคณะกรรมการได้มีมติให้เปลี่ยนชุดคณะกรรมการเลือกตั้งประจำหน่วยที่มีปัญหานี้ใหม่ทั้งหมด  ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความโปร่งใสและชัดเจนของผลคะแนนเลือกตั้งในหน่วยเลือกตั้งดังกล่าว

 

 


ภาพกิจกรรมประกอบ :      แสดงภาพกิจกรรมประกอบคลิ๊กที่นี่
  ไม่มีเอกสารประกอบ : -
แสดงข่าวอื่น ๆ ใน : ข่าวประชาสัมพันธ์
อบจ.กาฬสินธุ์ร่วมพิธีวันระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ประจำปี 2564
นายก อบจ.ร่วมพิธีเปิดแหล่งท่องเที่ยว เชิงวัฒนธรรมการเกษตรสวนกวาง OK กาฬสินธุ์ สวนกวางแห่งแรกของภาคอีสาน
นายก อบจ.กาฬสินธุ์ แถลงนโยบายการบริหารงานต่อสภาฯ มุ่งมั่นส่งเสริม คุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชน ตลอดจนพัฒนาเศรษฐกิจ สังคม ความเจริญก้าวหน้าในทุกๆด้าน ของจังหวัดกาฬสินธุ์
การประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ ครั้งแรก เลือกประธานสภาและรองประธานสภาฯคนใหม่
หัวหน้าส่วนราชการและบุคลากร ร่วมต้อนรับนายก อบจ.กาฬสินธุ์ คนใหม่ พร้อมรับนโยบายการปฏิบัติงาน
  อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด      
 แบบสำรวจความคิดเห็น
คุณมีความพึงพอใจกับการให้บริการขององค์การบริหารส่วนจังหวัดอย่างไร?
  ดีมาก
  ดี
  ปานกลาง
  พอใช้
  ต้องปรับปรุง
 สถิติเว็บไซต์
ออนไลน์ : 1  
สถิติวันนี้ : 6  
สถิติเดือนนี้ : 1,676  
สถิติปีนี้ : 3,727  
ผู้เยี่ยมชมรวม : 252,100  
เริ่มนับวันที่ : 1 พฤศจิกายน 2553  
 
องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์  3/47  ถนนบายพาสทุ่งมน ต.กาฬสินธุ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ 46000โทร 0 4381 6061
© 2010 Kalasin Provincial Administrative Organization. All rights reserved.