+ + องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ - Kalasin Provincial Administrative Organization + +
 องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์
   หน้าหลัก | ดาวน์โหลดเอกสาร | ภาพกิจกรรม | ติดต่อเรา facebooklineinstargramQ&Ayoutube mail
Breaking News |
 ผลการสำรวจความพึงพอใจในการให้บริการ และคุณภาพการให้บริการ ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ ประจำปี 2563       ประกาศองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ เรื่อง สัญญาจ้างก่อสร้าง 4 โครงการ       ประกาศองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ เรื่อง สัญญาจ้างก่อสร้าง 7 โครงการ       นายกอบจ.กาฬสินธุ์ ร่วมลงพื้นที่ตรวจความพร้อมโรงพยาบาลสนาม รองรับผู้ป่วยโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์       รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี 2563 รอบ 12 เดือน (e-plannacc)       รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี 2564 รอบ 6 เดือน (e-plannecc)       นายก อบจ.กาฬสินธุ์ ร่วมประชุมผลการดำเนินโครงการ ฝ่าวิกฤตด้วยเศรษฐกิจและสังคมฐานรากฯ       นายกอบจ.กาฬสินธุ์ เป็นประธานการประชุม การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564       นายกอบจ.กาฬสินธุ์ ร่วมประชุมคณะกรรมการโครงการพัฒนาพัฒนาพื้นที่ต้นแบบฯ ทฤษฏีใหม่ ประยุกต์สู่ “โคก หนอง นา โมเดล”       นายกอบจ.กาฬสินธุ์นำข้าราชการ ลูกจ้างในองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ เต้นแอโรบิครวมใจ รวมพลังห่างไกลยาเสพติด     
นายก อบจ.ร่วมพิธีเปิดแหล่งท่องเที่ยว เชิงวัฒนธรรมการเกษตรสวนกวาง OK กาฬสินธุ์ สวนกวางแห่งแรกของภาคอีสาน ย้อนกลับ  
ประกาศวันที่ : 19 กุมภาพันธ์ 2564 16:14:31   อ่าน : 182 ครั้ง
รายละเอียด :

 นายก อบจ.ร่วมพิธีเปิดแหล่งท่องเที่ยว
เชิงวัฒนธรรมการเกษตรสวนกวาง OK กาฬสินธุ์ 
สวนกวางแห่งแรกของภาคอีสาน

 

 

              เช้าวันนี้ (19 ก.พ.64) นายชานุวัฒน์  วรามิตร  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์พร้อมคณะผู้บริหาร  ได้ร่วมพิธีเปิดสวนกวาง OK กาฬสินธุ์  สวนกวางแห่งแรกของภาคอีสาน  แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมการเกษตร(OK Deer Park : Land-Mark of Kalasin) ณ สวนสาธารณะหนองทึง ตำบลหัวนาคำ อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยนายทรงพล  ใจกริ่ม ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานเปิดงาน

 

                   โดยแหล่งท่องเที่ยวดังกล่าว อยู่ในพื้นที่สวนสาธารณะหนองทึง ตำบลหัวนาคำ  ซึ่งอยู่บนถนนสายระเบียงเศรษฐกิจสู่อินโดจีน East-West –Economic-Corridor   ซึ่งได้มีการพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมการเกษตรใช้การเลี้ยงกวางและการปลูกองุ่น เป็นตัวชูโรง สร้างความแตกต่างที่แปลกใหม่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั้งภายในจังหวัด และต่างจังหวัด รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาสัมผัสวิถีการเกษตรเกี่ยวกับการเลี้ยงกวางและปลูกองุ่นในภาคอีสาน และภายในงานได้มีการออกร้านจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัยได้มาตรฐานสากลของจังหวัดกาฬสินธุ์  อีกทั้งสวนกวาง OK KALASIN ยังตั้งอยู่บนเส้นทางการพัฒนาสายหลักของประเทศ ซึ่งจะเจริญเติบโตสร้างเศรษฐกิจชุมชนได้อย่างมากในอนาคตโดยเฉพาะการสร้างภาคีเครือข่ายการท่องเที่ยว เส้นทางขอนแก่น-กาฬสินธุ์ เริ่มจากกินกาแฟควายแคระ  ไหว้พระวัดหัวนาคำ ชมกวาง OK Deer Park  กินกุ้งก้ามกรามยางตลาด พักค้างคืนกาฬสินธุ์ ถิ่นไดโนซอรัส  สัมผัสวัฒนธรรมภูสิงห์  นับได้ว่าเป็นเส้นทางการท่องเที่ยวที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างมากในอนาคตต่อไป

 

 

 


ภาพกิจกรรมประกอบ :      แสดงภาพกิจกรรมประกอบคลิ๊กที่นี่
  ไม่มีเอกสารประกอบ : -
แสดงข่าวอื่น ๆ ใน : ข่าวประชาสัมพันธ์
นายกอบจ.กาฬสินธุ์ ร่วมลงพื้นที่ตรวจความพร้อมโรงพยาบาลสนาม รองรับผู้ป่วยโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์
นายก อบจ.กาฬสินธุ์ ร่วมประชุมผลการดำเนินโครงการ ฝ่าวิกฤตด้วยเศรษฐกิจและสังคมฐานรากฯ
นายกอบจ.กาฬสินธุ์ เป็นประธานการประชุม การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
นายกอบจ.กาฬสินธุ์ ร่วมประชุมคณะกรรมการโครงการพัฒนาพัฒนาพื้นที่ต้นแบบฯ ทฤษฏีใหม่ ประยุกต์สู่ “โคก หนอง นา โมเดล”
นายกอบจ.กาฬสินธุ์นำข้าราชการ ลูกจ้างในองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ เต้นแอโรบิครวมใจ รวมพลังห่างไกลยาเสพติด
  อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด      
 แบบสำรวจความคิดเห็น
คุณมีความพึงพอใจกับการให้บริการขององค์การบริหารส่วนจังหวัดอย่างไร?
  ดีมาก
  ดี
  ปานกลาง
  พอใช้
  ต้องปรับปรุง
 สถิติเว็บไซต์
ออนไลน์ : 1  
สถิติวันนี้ : 10  
สถิติเดือนนี้ : 1,116  
สถิติปีนี้ : 7,476  
ผู้เยี่ยมชมรวม : 255,849  
เริ่มนับวันที่ : 1 พฤศจิกายน 2553  
 
องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์  3/47  ถนนบายพาสทุ่งมน ต.กาฬสินธุ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ 46000โทร 0 4381 6061
© 2010 Kalasin Provincial Administrative Organization. All rights reserved.