+ + องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ - Kalasin Provincial Administrative Organization + +
 องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์
   หน้าหลัก | ดาวน์โหลดเอกสาร | ภาพกิจกรรม | ติดต่อเรา facebookfmlineinstargramQ&Ayoutube mail
Breaking News |
 การประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ สมัยสามัญ สมัยที่ 2 ครั้งที่ 4 ประจำปี 2565       การประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ สมัยสามัญ สมัยที่2 ครั้งที่ 3 ประจำปี 2565       การประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ สมัยสามัญ สมัยที่2 ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565       อบจ.กาฬสินธุ์ รับการประเมินรางวัล อปท.ที่มีการบริหารจัดการที่ดี ประเภทโดดเด่น รอบสุดท้าย       ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้ง นายก อบจ.กาฬสินธุ์ ส่งมอบบัตรเลือกตั้งให้กับศูนย์เลือก 18 อำเภอ       ประชุมอนุกรรมการประจำอำเภอ เตรียมความพร้อม ในการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์       อบจ.กาฬสินธุ์ ร่วมกับกกต.จังหวัดกาฬสินธุ์ จัดกิจกรรมรณรงค์โค้งสุดท้าย Big Day ประชาสัมพันธ์เลือกตั้งนายก อบจ.กาฬสินธุ์       การประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ สมัยสามัญ สมัยที่2 ประจำปี 2565       อบจ.กาฬสินธุ์ จัดโครงการอบรมเจ้าหน้าที่รวมผลคะแนนเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์        อบจ.กาฬสินธุ์จัดโครงการอบรมให้ความรู้แก่วิทยากรระดับจังหวัดกาฬสินธุ์     
บรรยากาศการรับสมัครเลือกตั้งนายก อบจ.กาฬสินธุ์ใหม่ ศึกช้างชนช้าง ย้อนกลับ  
ประกาศวันที่ : 4 กรกฏาคม 2565 17:52:30   อ่าน : 166 ครั้ง
รายละเอียด :

  ตามที่ ผู้อำนวยการเลือกตั้งประจำองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้มีประกาศให้มีการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ (ใหม่) โดยกำหนดวันรับสมัคร ระหว่างวันที่ 4 – 8 กรกฎาคม 2565  ณ ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้ง สำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์  โดยในวันนี้ 4 กรกฎาคม 2565 ถือเป็นวันแรกของการรับสมัคร ในช่วงเช้า นายชานุวัฒน์ วรามิตร  พร้อมด้วยทีมงานได้เดินทางมายังศูนย์ประสานงานการเลือกตั้ง ผ่านจุดคัดกรองโควิด 19 และลงทะเบียนเวลา เวลา 08.09 น. พร้อมทั้งผ่านขั้นตอนการตรวจเอกสาร และนั่งพักรอจนถึงเวลา 08.30 น.  ซึ่งเป็นเวลาเริ่มรับสมัคร เมื่อไม่มีผู้สมัครรายอื่นที่มาลงเวลาก่อน 08.30 น. จึงไม่มีการจับฉลากเพื่อเลือกลำดับในสมัคร

ก่อนที่จะมีการรับสมัคร นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ (รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์) ในฐานะประธานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ประจำองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์  พร้อมด้วยคณะกรรมการการเลือกตั้งทั้ง 4 ท่าน ได้กล่าวต้อนรับและพบปะกับผู้สมัครพร้อมทีมงานกองเชียร์  และนายสุรพง์ ทิพย์โอสถ ผู้อำนวยการเลือกตั้งประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ได้กล่าวแนะนำการขออนุญาตการโฆษณาหาเสียงเลือกตั้งหลังจากที่ผู้สมัครได้รับเบอร์แล้ว จาก กกต.จังหวัด จากนั้นนายชานุวัฒน์  วรามิตร ผู้สมัครได้กรอกใบสมัคร ชำระค่าสมัคร และได้รับหมายเลข 1 เพื่อใช้ในการโฆษณาหาเสียงเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์

  ส่วนในภาคบ่าย ได้มีนางเฉลิมขวัญ หล่อตระกูล และทีมงานกองเชียร์ได้เดินทางมายังศูนย์ประสานการเลือกตั้งองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ ผ่านจุดคัดกรองโควิด ลงทะเบียนเวลา 14.09 น. ผ่านการตรวจเอกสาร กรอกใบสมัคร ชำระค่าสมัคร และได้รับหมายเลข 2 เพื่อใช้ในการโฆษณาหาเสียงเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์  ที่จะมีการเลือกตั้งทั้งจังหวัดในวันที่ 14 สิงหาคม 2565  

 จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวกาฬสินธุ์ ผู้มีสิทธิเลือกตั้งทุกท่าน ได้ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ ในวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 ระหว่าง เวลา 08.00-17.00น. ในหน่วยเลือกตั้งที่ท่านมีชื่ออยู่  “เลือกตั้งโปร่งใส ประชาธิปไตยก้าวหน้า พัฒนาท้องถิ่นกาฬสินธุ์”

 


ภาพกิจกรรมประกอบ :      แสดงภาพกิจกรรมประกอบคลิ๊กที่นี่
  ไม่มีเอกสารประกอบ : -
แสดงข่าวอื่น ๆ ใน : ข่าวประชาสัมพันธ์
อบจ.กาฬสินธุ์ รับการประเมินรางวัล อปท.ที่มีการบริหารจัดการที่ดี ประเภทโดดเด่น รอบสุดท้าย
ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้ง นายก อบจ.กาฬสินธุ์ ส่งมอบบัตรเลือกตั้งให้กับศูนย์เลือก 18 อำเภอ
ประชุมอนุกรรมการประจำอำเภอ เตรียมความพร้อม ในการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์
อบจ.กาฬสินธุ์ ร่วมกับกกต.จังหวัดกาฬสินธุ์ จัดกิจกรรมรณรงค์โค้งสุดท้าย Big Day ประชาสัมพันธ์เลือกตั้งนายก อบจ.กาฬสินธุ์
อบจ.กาฬสินธุ์ จัดโครงการอบรมเจ้าหน้าที่รวมผลคะแนนเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์
  อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด      
 แบบสำรวจความคิดเห็น
คุณมีความพึงพอใจกับการให้บริการขององค์การบริหารส่วนจังหวัดอย่างไร?
  ดีมาก
  ดี
  ปานกลาง
  พอใช้
  ต้องปรับปรุง
 สถิติเว็บไซต์
ออนไลน์ : 1  
สถิติวันนี้ : 0  
สถิติเดือนนี้ : 728  
สถิติปีนี้ : 11,991  
ผู้เยี่ยมชมรวม : 282,088  
เริ่มนับวันที่ : 1 พฤศจิกายน 2553  
 
องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์  3/47  ถนนบายพาสทุ่งมน ต.กาฬสินธุ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ 46000โทร 0 4381 6061
© 2010 Kalasin Provincial Administrative Organization. All rights reserved.